Tuổi Quý Hợi Hợp Với Tuổi Nào Khai Trương?

Tuổi Quý Hợi Hợp Với Tuổi Nào Khai Trương? Đối Tác Lý Tưởng Cho Kinh Doanh Thuận Lợi

Theo quan điểm dân gian Việt Nam, nguyên tắc “đầu xuôi đuôi lọt” thường ám chỉ rằng một khởi đầu thuận lợi có thể mang lại may mắn và sự suôn sẻ cho hành trình phía trước. Điều này trở nên vô cùng quan trọng, đặc biệt đối với những người kinh doanh. Vậy, việc lựa chọn thời điểm mở hàng trong năm 2024 để đảm bảo hợp với phong thủy là điều cần xem xét kỹ lưỡng. Vậy trong bài viết hôm nay, hãy cùng bimat24h.com tìm hiểu để giải đáp thắc mắc: tuổi Quý Hợi hợp với tuổi nào khai trương trong năm 2024 nhé!

Vài Nét Về Tuổi Quý Hợi Trong Năm 2024

Nam và nữ sinh năm 1983, tức là tuổi Quý Hợi, còn được biết đến với tên gọi Lâm Hạ Chi Trư, hoặc Heo Trong Rừng. Mệnh của họ thuộc vào Thủy – Đại Hải Thủy, mô tả sự gắn kết với yếu tố nước biển lớn. Người sinh năm 1983 mang mệnh Lợn Can chi (theo lịch âm): Quý Hợi là hình ảnh của con heo và tướng tinh của con gà.

Họ thuộc vào con nhà Hắc Đế – có phú quý. Mệnh của những người sinh năm 1983 là Đại Hải Thủy (mệnh thuộc về Thủy), tương sinh với mệnh Mộc và Kim, đồng thời tương khắc với mệnh Thổ và Hỏa. Cung mệnh của nam giới thuộc Tây tứ trạch, trong khi cung mệnh của nữ giới thuộc về Đoài cũng nằm trong Tây tứ trạch. Để biết thêm thông tin chi tiết, có thể tìm hiểu thêm về người sinh năm 1983 và những điều cần biết về người tuổi Quý Hợi.

Trong năm Giáp Thìn 2024, mệnh của năm là Hỏa. Theo quan niệm ngũ hành, mệnh Thủy của tuổi Quý Hợi sẽ tương khắc với mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn. Tuy nhiên, khi xét theo thiên can và địa chi, chúng có sự hòa hợp; thiên can Quý hòa hợp với thiên can Giáp, và địa chi Hợi hòa hợp với địa chi Thìn.

Xem Thêm:  Ý Nghĩa Của Vòng Mộc Tinh Trên Bàn Tay (Mới 2024)

Nam giới tuổi Quý Hợi trong năm 2024 sẽ đối diện với nhiều quyết định quan trọng. Mệnh chủ cần suy tính và giải quyết từng vấn đề một cách cẩn trọng. Bằng cách tiếp cận mọi việc một cách bình tĩnh và chắc chắn, họ sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp.

Tuy nhiên, trong năm 2024, nam giới tuổi Quý Hợi 1983 cũng có thể đối mặt với một số thách thức. Do đó, mệnh chủ cần tập trung và chuẩn bị kỹ lưỡng để đối phó với những rủi ro có thể phát sinh, từ đó xây dựng kế hoạch linh hoạt để công việc diễn ra một cách trôi chảy.

Tuổi Quý Hợi Hợp Với Tuổi Nào Khai Trương? Đối Tác Lý Tưởng Cho Kinh Doanh Thuận Lợi
Hình Minh Họa Tuổi Quý Hợi Hợp Với Tuổi Nào Khai Trương? (Tuổi Quý Hợi Hợp Với Tuổi Nào Khai Trương? Đối Tác Lý Tưởng Cho Kinh Doanh Thuận Lợi)

Tổng quan về sự nghiệp

Trong năm 2024, nam tuổi Quý Hợi có triển vọng gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc so với những năm trước. Các mối quan hệ cá nhân của họ sẽ trở nên hài hòa, từ đó giúp công việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, họ cũng có cơ hội học hỏi từ đồng nghiệp và bạn bè. Sẵn lòng biết ơn và hỗ trợ người khác sẽ giúp họ dễ dàng thu hút may mắn và gặp được những người có thể hỗ trợ và giúp đỡ trong cuộc sống.

Tổng quan về tài chính 

 Trong năm Giáp Thìn 2024, nam tuổi Quý Hợi vẫn có nguồn thu nhập ổn định và còn có thể mở rộng đa dạng nguồn thu nhập khác nữa, làm cho tình hình tài chính của họ tiến triển tốt. Chỉ cần mạnh mẽ nỗ lực, kiên trì, và cố gắng làm việc, mệnh chủ có thể đạt được những phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Trong năm 2024, nam Quý Hợi cũng cần quản lý chi tiêu một cách thông minh, tiết kiệm và tạo dự trữ tiền dành cho tương lai.

Tuổi Quý Hợi Hợp Với Tuổi Nào Khai Trương?

Chú ý chọn tuổi thuộc lục hợp 

Tuổi Quý Hợi Hợp Với Tuổi Nào Khai Trương? Đối Tác Lý Tưởng Cho Kinh Doanh Thuận Lợi
Hình Minh Họa Tuổi Quý Hợi Hợp Với Tuổi Nào Khai Trương? (Tuổi Quý Hợi Hợp Với Tuổi Nào Khai Trương? Đối Tác Lý Tưởng Cho Kinh Doanh Thuận Lợi)

Những con giáp nằm trong nhóm Lục hợp (Nhị hợp) cung cấp một cơ hội tốt để chọn người hợp để mở hàng hoặc khai trương. Điều này bởi vì nhóm Lục hợp bao gồm 6 cặp Nhị hợp được hợp đôi, tạo điều kiện cho nhau để thu hút nhiều may mắn và thành công.

Hơn nữa, khái niệm Lục hợp còn góp ý ý nghĩa của việc hỗ trợ, có sự ủng hộ từ những người quý trọng. Vì thế, khi chọn người mở hàng thuộc nhóm Lục hợp, việc kinh doanh có thể diễn ra một cách trôi chảy và thuận lợi hơn nhờ có sự hỗ trợ từ đằng sau.

Xem Thêm:  Coi Bói Tuổi Dậu Năm 2017

Tuyệt đối tránh tuổi tứ hành xung 

Tứ hành xung, theo quan niệm của các chuyên gia phong thuỷ và dân gian Việt Nam, đề cập đến nhóm tuổi có mối quan hệ xung đột, thường gây ra sự khắc khe lẫn nhau. Nếu chủ kinh doanh chọn người mở hàng thuộc Tứ hành xung, có thể gây trở ngại cho sự phát triển kinh doanh.

Vì vậy, khi lựa chọn tuổi mở hàng trong năm 2024, chủ kinh doanh nên tránh xa những người thuộc Tứ hành xung, đặc biệt là tuổi thuộc xung trực tiếp. Điều này giúp giảm thiểu những rủi ro và khó khăn có thể gặp phải trong kinh doanh.

Vậy tuổi Quý Hợi hợp với tuổi nào khai trương? Chủ doanh nghiệp sinh năm Quý Hợi 1983 có thể lựa chọn người sinh năm Tân Hợi 1971 để cùng mở đầu cho công việc kinh doanh.

Tuổi Quý Hợi Hợp Với Tuổi Nào Khai Trương? Đối Tác Lý Tưởng Cho Kinh Doanh Thuận Lợi
Hình Minh Họa Tuổi Quý Hợi Hợp Với Tuổi Nào Khai Trương? (Tuổi Quý Hợi Hợp Với Tuổi Nào Khai Trương? Đối Tác Lý Tưởng Cho Kinh Doanh Thuận Lợi)

Tuổi Quý Hợi Nên Khai Trương Ngày Nào Trong Năm 2024

Trong những ngày Tết và đầu năm, mọi người đều mong muốn có vận may thuận lợi, cũng như kinh doanh phát triển mạnh mẽ. Vì lẽ đó, người buôn bán thường chọn một ngày mở hàng để mang lại may mắn trong dịp đầu năm mới. Điều quan trọng là việc lựa chọn ngày mở hàng đầu năm, đầu tháng hay đầu tuần để đảm bảo sự thành công trong kinh doanh.

Trong kinh doanh, không thể bỏ qua yếu tố tâm linh và vận may. Theo quan niệm phong thủy, việc chọn người hợp tuổi mở hàng đầu năm sẽ giúp tạo ra một không gian thuận lợi cho kinh doanh, cũng như tạo ra luồng khí tốt.

Ngày mùng 4 Tết

Tức là ngày Thứ Ba, ngày 13/02/2024 theo lịch Dương, đánh dấu ngày Đinh Mùi, tháng Bính Dần, năm Giáp Thìn. Đây là một ngày hoàng đạo, đồng thời cũng là thời điểm có những khoảng thời gian thuận lợi: từ 3h đến 5h là giờ Nhâm Dần – Kim Quỹ, từ 5h đến 7h là giờ Quý Mão – Bảo Quang, 9h đến 11h là giờ Ất Tị – Ngọc Đường, 15h đến 17h là giờ Mậu Thân – Tư Mệnh, 19h đến 21h là giờ Canh Tuất – Thanh Long, và 21h đến 23h là giờ Tân Hợi – Minh Đường.

Xem Thêm:  Khám Phá Bí Mật Về 4 Đường Chỉ Tay Hiếm Gặp

Ngày mùng 7 Tết

Tức là ngày Thứ Sáu, ngày 16/02/2024 theo lịch Dương, ghi nhận ngày Canh Tuất, tháng Bính Dần, năm Giáp Thìn. Ngày này cũng thuộc loại ngày hoàng đạo, với các thời điểm thuận lợi như sau: từ 3h đến 5h là giờ Mậu Dần – Tư Mệnh, từ 7h đến 9h là giờ Canh Thìn – Thanh Long, từ 9h đến 11h là giờ Tân Tỵ – Minh Đường, 15h đến 17h là giờ Giáp Thân – Kim Quỹ, 17h đến 19h là giờ Ất Dậu – Bảo Quang Đinh Hợi, và cuối cùng, từ 21h đến 23h là giờ Ngọc Đường.

Tuổi Quý Hợi Hợp Với Tuổi Nào Khai Trương? Đối Tác Lý Tưởng Cho Kinh Doanh Thuận Lợi
Hình Minh Họa Tuổi Quý Hợi Hợp Với Tuổi Nào Khai Trương? (Tuổi Quý Hợi Hợp Với Tuổi Nào Khai Trương? Đối Tác Lý Tưởng Cho Kinh Doanh Thuận Lợi)

Ngày mùng 8 Tết

Tức là ngày Thứ Bảy, ngày 17/02/2024 theo lịch Dương, ghi nhận ngày Tân Hợi, tháng Bính Dần, năm Giáp Thìn. Mặc dù là một ngày Hắc đạo, nhưng lại được coi là lựa chọn tốt để khai trương cho những người tuổi Quý Hợi. Các khoảng thời gian thuận lợi trong ngày bao gồm: từ 1h đến 3h là giờ Kỷ Sửu – Ngọc Đường, từ 7h đến 9h là giờ Nhâm Thìn – Tư Mệnh, 11h đến 13h là giờ Giáp Ngọ – Thanh Long, 13h đến 15h là giờ Ất Mùi – Minh Đường, 19h đến 21h là giờ Mậu Tuất – Kim Quỹ, và từ 21h đến 23h là giờ Kỷ Hợi – Bảo Quang.

Ngày mùng 9 Tết

Tức là ngày Chủ Nhật, ngày 18/02/2024 theo lịch Dương, đánh dấu ngày Nhâm Tý, tháng Bính Dần, năm Giáp Thìn. Đây là một ngày thuộc loại hoàng đạo, và trong ngày này, các khoảng thời gian thuận lợi bao gồm: từ 23h đến 1h là giờ Canh Tý – Kim Quỹ, từ 1h đến 3h là giờ Tân Sửu – Bảo Quang, 5h đến 7h là giờ Quý Mão – Ngọc Đường, 11h đến 13h là giờ Bính Ngọ – Tư Mệnh, 15h đến 17h là giờ Mậu Thân – Thanh Long, 17h đến 19h là giờ Kỷ Dậu – Minh Đường.

Lời kết 

Vậy tuổi Quý Hợi hợp với tuổi nào khai trương? Người chủ doanh nghiệp sinh năm Quý Hợi 1983 có thể lựa chọn người sinh năm Tân Hợi 1971 để cùng khởi đầu cho công việc kinh doanh. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có thông tin về ngày khai trương thuận lợi cho tuổi Hợi trong năm 2024. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *